Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

Giới thiệu về Lữ Hành Châu Á

Kính chào quý khách

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể cán bộ - nhân viên LỮ HÀNH CHÂU Á (ASIANA TOURS), tôi xin trân trọng gửi đến qúy khách lời chúc sức khỏe, thành công  và có những chuyến du lịch thú vị cùng các đơn vị thành viên, các thương hiệu LỮ HÀNH CHÂU Á
Được thành lập bởi sự hợp tác đầu tư của nhiều thương hiệu mạnh trong ngành du lịch, chúng tôi hiện là 1 trong TOP các đơn vị du lịch lữ hành hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với mức doanh thu năm 2014 - 2015 đạt trung bình trên 60 tỷ đồng, LỮ HÀNH CHÂU Á  đã tiếp tục khẳng định được vị trí của mình về chất lượng dịch vụ, sản phẩm phong phú đa dạng, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, và không ngừng ứng dụng công nghệ, tạo nên nhiều tiện ích nhằm đáp ứng một cách nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của du khách mọi lúc mọi nơi.

Thành lập từ năm 2011 đến nay LỮ HÀNH CHÂU Á  đã phát triển và được thừa hưởng hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước, từ: Hà Nội, Lào Cai, Huế, Đà Nẵng, Qui Nhơn, Quảng Ngãi, Nha Trang, Phan Thiết, Tp. HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Long Xuyên, Phú Quốc... và các văn phòng đại diện tại quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia... và sẽ tiếp tục phát triển hệ thống phân phối đến hầu hết các quốc gia trọng điểm du lịch trên thế giới nhằm góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam và thu hút du khách đến với Việt Nam cũng như đưa người Việt đến khắp năm châu ngày càng nhiều hơn nữa.

Hướng đến kỷ niệm 05 năm thành lập, toàn thể cán bộ lãnh đạo, nhân viên LỮ HÀNH CHÂU Á  xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Tổng Cục Du lịch, Sở Du lịch Hà Nội, lãnh đạo các Bộ, Sở, ban ngành cùng toàn thể quý khách, quý đối tác đã luôn tin yêu và giúp đỡ. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của tất cả quý khách hàng, quyết tâm đưa các thương hiệu thuộc LỮ HÀNH CHÂU Á đi xa hơn và đạt đến mục tiêu trở thành Top 10 công ty lữ hành hàng đầu của Việt Nam vào năm 2020.

Sau cùng, thay mặt hơn 50 cán bộ - nhân viên LỮ HÀNH CHÂU Á xin gửi đến quý khách lời  chúc sức khỏe, thành đạt và vui vẻ.


Chúc quý khách có những chuyến tham quan thú vị và ý nghĩa cùng LỮ HÀNH CHÂU Á 

CHIA SẺ TRÊN

Quản lý bởi:

Lữ hành Châu Á - Mạng bán tour trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Chuyên tổ chức tour du lịch Trong Nước, Quốc Tế giá Cạnh Tranh. Lịch khởi hành liên tục. Ưu đãi cực lớn cho khách đoàn.