Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

Mục Tiêu của Lữ Hành Châu Á

Năm 2016 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một năm thành công cho thị trường du lịch nói chung và công ty du lịch Vietrantour nói riêng. Lữ Hành Châu Á – Asiana Tours cam kết là một trong những đơn vị tiên phong triển khai các sản phẩm du lịch mới, tuyến điểm mới với giá thành hấp dẫn, cạnh tranh hơn nữa. Song song với đó, chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu du lịch của du khách để không ngừng đổi mới, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.
 


Với đội ngũ hơn 50 nhân sự trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, Lữ Hành Châu Á – Asiana Tours hiện đã xuất hiện tại khắp mọi miền Tổ quốc, trên các tỉnh thành như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Quảng Ninh và Cao Bằng. Không chỉ dừng lại ở đó, Lữ Hành Châu Á – Asiana Tours đang tiếp tục mở rộng các đại lý bán nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong giao dịch và tư vấn các dịch vụ, tour tuyến một cách tốt nhất và chu đáo nhất.

Chất lượng dịch vụ là tiêu chuẩn được chúng tôi đặt lên hàng đầu để phục vụ khách tốt nhất. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi chuyến đi du khách đều mong được gửi gắm vào đó những niềm vui, trải nghiệm, khám phá miền đất mới, kiến thức mới đồng thời lưu giữ những bức hình đẹp. Bởi vậy sứ mệnh đặt ra đối với chúng tôi chính là mang đến cho mỗi hành trình những dịch vụ đạt chuẩn, những khám phá mới nhất cho từng du khách và luôn hướng tới dịch vụ “One step to Asian – Một bước tới Châu Á” cho khách hàng như khẩu hiệu của Lữ Hành Châu Á – Asiana Tours.

Kính mời Quý khách truy cập website: www.luhanhchaua.com.vn,hoặc Facebook Lữ hành Châu Á (https://www.facebook.com/luhanhchaua) để nhận được những phiếu giảm giá đặc biệt, những thông tin mới liên tục cập nhật và nhiều thông tin hữu ích khác cho chuyến du lịch của mình.
Số điện thoại tư vấn nhanh: 0979 337 112

CHIA SẺ TRÊN

Quản lý bởi:

Lữ hành Châu Á - Mạng bán tour trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Chuyên tổ chức tour du lịch Trong Nước, Quốc Tế giá Cạnh Tranh. Lịch khởi hành liên tục. Ưu đãi cực lớn cho khách đoàn.