Thứ Bảy, 13 tháng 6, 2015

HƯỚNG DẪN ĐẶT TOUR / BOOKING GUIDE

Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty Lữ Hành Châu Á, các văn phòng du lịch và các chi nhánh của công ty tại Việt Nam

I. NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
1.         Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp qua điện thoại, đăng ký tại văn phòng hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty Lữ Hành Châu Á, các văn phòng du lịch và các chi nhánh của công ty tại Việt Nam.
2.         Việc đăng ký tour cần được thực hiện trung bình trước 10 ngày (khách đoàn) và từ 5 đến 1 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.
3.         Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết, hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.
4.         Lữ Hành Châu Á sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nếu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.
5.         Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

II. GIÁ CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
1.         Giá của chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD (khách là người nước ngoài).
2.         Giá cả các tour ghi rõ trong bản giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoản thời gian xác định.
3.         Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.
4.         Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)
5.         Giá tour sẽ tăng từ 10% - 20% vào nhịp lễ, tết.

III. THÀNH VIÊN TRẺ EM
1.         Thiếu niên dưới 10 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.
2.         Mức giá dành cho trẻ em:
a.         Trẻ em dưới 4 tuổi: miễn phí phục vụ (trừ vé máy bay, xe lửa và vé tàu thủy )
b.         Trẻ em từ 4 tuổi đến 9 tuổi: 75% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)
c.         Trẻ em trên 10 tuổi: Giá vé bằng người lớn.
3.         Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh trình trạng đi lạc.

IV. HỦY BỎ VÀ PHÍ HỦY BỎ
A.        Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do công ty Lữ Hành Châu Á 
a)        Nếu Công ty Lữ HÀNH CHÂU Á. không thực hiện được chuyến đi, Công ty Lữ Hành Châu Á  báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng đã đóng tiền trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việt hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
b)        Công ty Lữ Hành Châu Á. chịu mọi chi phí về dịch vụ mà công ty đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn,nhà hàng xe cộ, tàu thuyền…

B.        Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng
a)        Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho Công ty Lữ Hành Châu Á. và chịu chi phí hủy bỏ như sau:
  i.            Hủy trước 7 ngày: 40% tổng giá trị của chương trình du lịch
 ii.            Hủy từ 2 đến 6 ngày: 70% tổng giá trị của chương trình du lịch.
iii.            Hủy trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.

b)        Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với công ty Lữ Hành Châu Á bằng văn bản e- mail hoặc fax và phải được công ty Lữ Hành Châu Á. xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
C.        Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

V. GIẤY TỜ TÙY THÂN
1.         Giấy chứng minh nhân dân.
2.         Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).
3.         Giấy khai sinh cho em bé.
4.         Hai ảnh (3x4) với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

VI. HÀNH LÝ
1.         Hành lý gọn nhẹ.
2.         Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.
3.         Công ty Lữ Hành Châu Á. không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

VII. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN ĐI
1.         Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho công ty Lữ Hành Châu Á  ngay tại thời điểm đăng ký, công ty sẽ cố gắn đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhịêm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn,các nhà hàng và nha cung cấp dịch vụ độc lập khác.
2.         Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

VIII. DỊCH VỤ YÊU CẦU SAU CHUYẾN ĐI
1.         Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về công ty Lữ Hành Châu Á  trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp công ty Lữ Hành Châu Á ). tiến hành xem kịp thời.
2.         Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng đền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà công ty Lữ Hành Châu Á . gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn viên công ty Lữ Hành Châu Á ngay trước khi kết thúc tour.

IX. TRÁCH NHIỆM
A.        Về phía công ty:
1.         Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) .
2.         Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

B.        Về phía khách hàng:
1.         Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu
2.         Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch công ty Lữ Hành Châu Á.

C.        Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nhằn ngoài sự kiểm soát của công ty Lữ Hành Châu Á  thì những chi phí phát sinh sẽ do khách hàng trả tiền. còn những trường hợp ngoại lệ khác, công ty Lữ Hành Châu Á . sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.

D.        Công ty Lữ Hành Châu Á  giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà công ty Lữ Hành Châu Á thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng

E.        Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.


CHIA SẺ TRÊN

Quản lý bởi:

Lữ hành Châu Á - Mạng bán tour trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Chuyên tổ chức tour du lịch Trong Nước, Quốc Tế giá Cạnh Tranh. Lịch khởi hành liên tục. Ưu đãi cực lớn cho khách đoàn.