Thứ Bảy, 16 tháng 4, 2016

VÉ MÁY BAY ĐI TRUNG QUỐC

Du lịch Trung Quốc và khám phá những thắng cảnh thiên nhiên kỳ thú, thưởng thức những món ăn hấp dẫn và trải nghiệm nền văn hóa hàng ngàn năm. Truy cập ngay http://www.asianatours.com.vn để có thể đặt được những tấm vé máy bay đi Trung Quốc với giá hợp lý nhất và thuận tiện nhất.
 
Hàng Không Vietnamairlines
Để tận hưởng chuyến du lịch Trung Quốc, quý khách chỉ mất 3 phút để đặt vé máy bay đi Trung Quốc tại hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến của Lữ hành Châu Á chúng tôi. Bạn chỉ cần cung cấp lịch trình và thời gian cụ thể, chúng tôi sẽ tư vấn và đặt vé máy bay cho bạn.
Bắc Kinh, Quảng Châu và Thượng Hải là cửa ngõ chính của Trung Quốc. Các chuyến bay tới Trung Quốc hầu hết đều hạ cánh tại các thành phố này. Tại Trung Quốc hiện có 189 sân bay đang hoạt động và trong đó có 5 sân bay lớn nhất, vậy bạn nên chú ý khi mua vé máy bay đi Trung Quốc qua các sân bay này :
1.         Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh
2.         Sân bay Quốc tế Phố Đông - Thượng Hải
3.         Sân bay Quốc tế Bạch Vân - Quảng Châu
4.         Sân bay Quốc tế Thành Đô
5.         Sân bay Quốc tế Hàm Dương Tây An

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội)  và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Trung Quốc. Thông tin chi tiết về các chặng bay, hãng hàng không và giá vé máy bay đi Trung Quốc(một chiều) cụ thể như sau:
1.         Chặng Hà Nội - Bắc Kinh: Được khai thác bởi 3 hãng hàng không: Hong Kong Airlines; Hong Kong Express và Vietnam Airlines. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 183 USD - 220 USD.
2.         Chặng TP.HCM - Bắc Kinh: Được khai thác bởi 2 hãng hàng không: Cathay Pacific Airlines và Vietnam Airlines. Giá vé cho chặng này dao động từ 264 USD - 276 USD.
3.         Chặng Hà Nội - Thượng Hải: Được khai thác bởi 3 hãng hàng không: Hong Kong Airlines; Vietnam Airlines và Malaysia Airlines. Giá vé dao động khoảng 183 USD - 260 USD.
4.         Chặng TP HCM - Thượng Hải: Được khai thác bởi 2 hãng hàng không: China Eastern Airlines và Vietnam Airlines. Giá vé dao động từ 170 USD - 230 USD.

Bạn hãy liên hệ với các đại lý bán vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ hoặc truy cập website của hãng hàng không để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé và tình trạng chỗ ngồi, đồng thời đặt vé sớm để nhận được các mức giá ưu đãi hấp dẫn.
Ngoài việc cam kết bán vé máy bay đi Trung Quốc với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi còn luôn cập nhật giá vé máy bay đi Trung Quốc mới nhất từ tất cả các hãng hàng không lớn, đảm bảo mang đến sự hài lòng và dịch vụ hoàn hảo tới quý khách hàng.


CHIA SẺ TRÊN

Quản lý bởi:

Lữ hành Châu Á - Mạng bán tour trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Chuyên tổ chức tour du lịch Trong Nước, Quốc Tế giá Cạnh Tranh. Lịch khởi hành liên tục. Ưu đãi cực lớn cho khách đoàn.