Chủ Nhật, 14 tháng 6, 2015

Rộn ràng lễ hội tắm bùn làm đẹp ở Hàn Quốc

(LHCA) Boryeong Mud Festival là một trong những lễ hội được nhiều người dân Hàn Quốc đón chờ nhất trong năm, dự kiến diễn ra ngày 17-26/7 sắp tới.
Vào mùa hè hàng năm, Hàn Quốc lại tổ chức Lễ hội tắm bùn (Boryeong Mud Festival). Đây là một trong những lễ hội tắm bùn lớn nhất thế giới, thu hút nhiều triệu du khách tham gia.

Lễ hội tắm bùn Hàn Quốc
Sự kiện diễn ra ở bãi biển Daecheon, Sinheuk-dong, Boryeong-si, Chungcheongnam-do và thu hút lượng lớn du khách quốc tế.

Lễ hội tắm bùn Hàn Quốc
10% số lượng người tham gia tắm bùn mỗi năm là khách nước ngoài.
Tour du lịch Hàn Quốc |Khách sạn ở Hàn Quốc | Vé máy bay đi Hàn Quốc  
  

Lễ hội tắm bùn Hàn Quốc
Ban đầu, lễ hội được tổ chức với mục đích quảng bá lợi ích của bùn nơi đây như giàu chất khoáng, rất tốt với làn da con người.

Lễ hội tắm bùn Hàn Quốc
Bùn được chuyển đến từ Boryeong để tổ chức các hoạt động như tắm ao, cầu trượt, thi trượt, đấu vật, khiêu vũ và cả tô vẽ cơ thể.

Lễ hội tắm bùn Hàn Quốc
Du khách tham gia lễ hội, tùy từng khu vực, có thể miễn phí hoặc trả tiền. Giá vé trung bình cho người lớn là 9 USD, đi theo nhóm được giảm 10%. Tham gia theo diện gia đình, vé mỗi người là 6 USD. Giá cho học sinh, sinh viên khoảng 7 USD.

Lễ hội tắm bùn Hàn Quốc
Các đối tượng được miễn phí hoàn toàn là người già (trên 65 tuổi) và trẻ em dưới 3 tuổi. Du khách khuyết tật muốn tham gia phải đi cùng người giám hộ.

Lễ hội tắm bùn Hàn Quốc
Từ trung tâm thủ đô Seoul, du khách có thể bắt xe buýt tốc hành ở trạm của thành phố. Lựa chọn khác là bắt xe buýt tới bãi biển Deacheon (10 phút một chuyến). Từ nhà ga Yongsan và Yeongdeungpo, bạn có thể bắt tàu tới ga Daecheon, sau đó, đi xe buýt địa phương tới bãi biển.

Lễ hội tắm bùn Hàn Quốc
Khuôn viên lễ hội còn có sân khấu chính, nơi biểu diễn âm nhạc, tổ chức các cuộc thi và nhiều trò chơi khác.

Lễ hội tắm bùn Hàn Quốc
Bãi biển Daecheon dài 3 km nằm trong thành phố lúc nào cũng đông đúc khách du lịch tới tắm và thả mình trên những bãi cát. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt taxi tới chợ cá Daecheon để mua sắm nhiều loại hải sản tươi sống và chỉ mất khoảng 5 phút để đi từ bờ biển.

CHIA SẺ TRÊN

Quản lý bởi:

Lữ hành Châu Á - Mạng bán tour trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Chuyên tổ chức tour du lịch Trong Nước, Quốc Tế giá Cạnh Tranh. Lịch khởi hành liên tục. Ưu đãi cực lớn cho khách đoàn.