Chủ Nhật, 14 tháng 6, 2015

Kì lạ bãi biển có cát màu xanh lá

(LHCA) Bãi biển cát màu xanh lá Papakolea là một bãi biển độc đáo, kỳ lạ và đầy lý thú thu hút rất đông du khách khi đến Hawaii.


Bãi biển Papakolea là một bãi biển với bãi cát màu xanh lá cây nằm gần South Point,Hawaii. Đây là một trong những bãi biển có màu sắc độc đáo nhất trên thế giới.

Bãi biển Papakolea.
Đây là một trong bốn bãi biển có cát xanh trên thế giới cùng với biển Talofofo ở Guam, biển Punta Cormorant ở đảo Floreana và biển Hornindalsvatnet, Na Uy.

Bãi biển Papakolea.
Con đường đất đá gồ ghề này là lối duy nhất dẫn ra biển Papakolea. Khung cảnh này tạo cho du khách cảm giác thanh bình như đang ở một vùng quê nào đó ở châu Âu.

Bãi biển Papakolea.
Một lối đi khác đó là băng qua thảo nguyên cỏ xanh rì đầy thơ mộng. Có thể nói, thảo nguyên nhiệt đới với bãi cỏ xanh hút mắt, bờ biển xanh rì hòa quyện vào nhau có thể làm say đắm bất kỳ một du khách nào.

Bãi biển Papakolea.
Theo các nhà khoa học, bãi biển này được hình thành từ những tinh thể olivin phóng ra khỏi dung nham và tro trong quá trình phun trào của núi lửa.

Bãi biển Papakolea.
Trong ảnh là cát biển có màu xanh lá lạ mắt ở Papakolea.

Bãi biển Papakolea.
Ở góc nhìn từ trên cao xuống, biển Papakolea như một bức tranh thiên nhiên 3D tuyệt đẹp.

Bãi biển Papakolea.
Bơi, lặn và lướt sóng là những hoạt động phổ biến ở biển Papakolea. Tuy nhiên nơi đây thường xuất hiện những dòng chảy mạnh ở ngoài xa nên du khách cần phải lưu ý khi bơi, lặn.

Bãi biển Papakolea.
Với một loạt các thắng cảnh thiên nhiên và công trình mang tính chất thương mại, bãi biển Papakolea là nơi lý tưởng để du khách lựa chọn co kỳ nghỉ của mình.

CHIA SẺ TRÊN

Quản lý bởi:

Lữ hành Châu Á - Mạng bán tour trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Chuyên tổ chức tour du lịch Trong Nước, Quốc Tế giá Cạnh Tranh. Lịch khởi hành liên tục. Ưu đãi cực lớn cho khách đoàn.