Chủ Nhật, 17 tháng 5, 2015

Chính thức mở đường bay mới Cần Thơ - Đà Lạt

Đường bay Đà Lạt - Cần Thơ - Đà Lạt sẽ giúp rút ngắn thời gian đi từ Cần Thơ lên Đà Lạt từ 12 tiếng đồng hồ bằng ôtô xuống còn một tiếng.


Năm 2014, tỉnh Lâm Đồng đón khoảng 1 triệu lượt khách đến từ các tỉnh Tây Nam Bộ. Hấu hết du khách du chuyển bằng ô tô với thời gian khá dài.

Cũng trong năm, thành phố Cần Thơ đã đón hơn 1,1 triệu lượt khách nội địa. Trong đó sân bay Cần Thơ đã tiếp nhận vận chuyển trên 300.000 lượt khách, tăng 28% so với cùng kỳ năm 2013. Trong quí I năm nay, cảng đã vận chuyển hơn 105.000 lượt hành khách, tăng đến 64% so cùng kỳ. Điều này cho thấy nhu cầu thật sự trong việc vận chuyển khách, hàng hóa giữa hai địa phương.

Đường bay Cần Thơ - Đà Lạt ra đời sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho du khách trong và ngoài nước

 Tour du lịch Đà Lạt Vé máy bay đi Đà Lạt | Khách sạn ở Đà Lạt

Đây sẽ là cơ hội tốt cho du khách trong và ngoài nước thăm các danh thắng đặc trưng tại Đà Lạt như rừng thông, thung lũng, hồ, thác như núi Langbiang, hồ Dankia, thung lũng tình yêu, thác Datanla, đồi Robin…, kiến trúc Đà Lạt xưa, các danh thắng thiền viện, đền, chùa nổi tiếng. Tham gia tour Đà Lạt, bạn còn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của người dân qua các hoạt động giao lưu sinh hoạt lửa trại, xem biểu diễn và múa hát cồng chiêng cùng những cô gái, chàng trai người dân tộc hòa trong khí trời se lạnh về đêm của đại ngàn.


CHIA SẺ TRÊN

Quản lý bởi:

Lữ hành Châu Á - Mạng bán tour trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Chuyên tổ chức tour du lịch Trong Nước, Quốc Tế giá Cạnh Tranh. Lịch khởi hành liên tục. Ưu đãi cực lớn cho khách đoàn.